Sắp xếp:


MÁY IN SIÊU TỐC RISO MF 9350A ·Thiết kế 2 trống để in hai màu tốc độ cao cùng lúc. ·Tốc độ lên đến 150 trang một phút với hai màu sống động. ·Khối lượng công việc nhiều hơn, chi phí vận hành thấp hơn ·In từ bản gốc giấy, máy tính, ổ USB. ·Chế bản dễ hơn với “2 màu dễ dàng” cho bản gốc giấy. ·Quét và in độ phân giải cao 600 dpi cho bạn bản in sạch đẹp ·Sắc màu đa dạng cho công việc của bạn.
Máy hai trống ME 9350A ·Thiết kế 2 trống để in hai màu tốc độ cao.. ·Tốc độ lên đến 150 trang một phút với hai màu sống động. ·Khối lượng công việc nhiều hơn, chi phí vận hành thấp hơn ·In từ bản gốc giấy, máy tính, ổ USB, hoặc dữ liệu lưu trữ. ·Chế bản dễ hơn với “2 màu dễ dàng” cho bản gốc giấy. ·Quét và in độ phân giải cao 600 dpi cho bạn bản in sạch đẹp ·Sắc màu đa dạng cho công việc của bạn.  
·Thiết kế 2 trống để in hai màu tốc độ cao.. ·Tốc độ lên đến 150 trang một phút với hai màu sống động. ·Khối lượng công việc nhiều hơn, chi phí vận hành thấp hơn ·In từ bản gốc giấy, máy tính, ổ USB, hoặc dữ liệu lưu trữ. ·Chế bản dễ hơn với “2 màu dễ dàng” cho bản gốc giấy. ·Quét với độ phân giải 600 dpi và in với độ phân giải 300dpi cho bạn bản in sạch đẹp ·Sắc màu đa dạng cho công việc của bạn. ·Tính năng in nâng cao giúp sử dụng tiện lợi hơn bao giờ hết. ·Tính năng bảo mật đáng tin cậy mang lại cho bạn cảm giác an tâm.  

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng